ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

จีน Hunan Xiangyi Laboratory Instrument Development Co., Ltd. ข่าวของ บริษัท

บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อควรระวังในการทำความสะอาดเครื่องหมุนเหวี่ยง

ข้อควรระวังในการทำความสะอาดเครื่องหมุนเหวี่ยง

[2022-09-26 16:04:41]
ข้อควรระวังในการทำความสะอาดเครื่องหมุนเหวี่ยง เครื่องปั่นเหวี่ยงเป็นอุปกรณ์ประเภทหนึ่งที่มักใช้ในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ทางชีววิทยาและห้องปฏิบัติการเลือดของโรงพยาบาล และมีข้อกำหนดสูงในด้านสุขอนามัยของอุปกรณ์การทำความสะอาดมาตรฐานช่วยให้มั่นใจได้ถึงสุขอนามัยของอุปกรณ์ ป้องกันมลภาวะ และยืดอายุการใช้งานข... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธียืดอายุของเครื่องหมุนเหวี่ยงแช่เย็น

วิธียืดอายุของเครื่องหมุนเหวี่ยงแช่เย็น

[2022-09-13 09:00:55]
อะไรคือการดำเนินงานร่วมกันเพื่อยืดอายุของเครื่องหมุนเหวี่ยงแช่เย็น เครื่องหมุนเหวี่ยงหรือที่เรียกว่าเครื่องตกตะกอน ได้แก่ เครื่องหมุนเหวี่ยงแบบแยกสำหรับการแยกสารแขวนลอยอย่างรวดเร็วในของเหลว เครื่องหมุนเหวี่ยงแบบเตรียมขนาดใหญ่สำหรับการตั้งสมาธิและการทำให้อนุภาคบริสุทธิ์ และเครื่องหมุนเหวี่ยงวิเคราะห์... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เกี่ยวกับการแนะนำโรเตอร์ของเครื่องหมุนเหวี่ยงปิดฝาอัตโนมัติ

เกี่ยวกับการแนะนำโรเตอร์ของเครื่องหมุนเหวี่ยงปิดฝาอัตโนมัติ

[2022-09-09 09:43:38]
เกี่ยวกับการแนะนำโรเตอร์ของเครื่องหมุนเหวี่ยงปิดฝาอัตโนมัติ เครื่องหมุนเหวี่ยงถอดฝาอัตโนมัติเป็นเครื่องหมุนเหวี่ยงในห้องปฏิบัติการทั่วไปชนิดหนึ่ง ซึ่งจะถอดฝาของหลอดเก็บเลือดสุญญากาศออกโดยอัตโนมัติในระหว่างกระบวนการหมุนเหวี่ยงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการแพทย์ทางคลินิกเพื่อถอดฝาของหลอดเก็บเลือดสูญญาก... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ระบบทำความเย็นของ Cence Centrifuge

ระบบทำความเย็นของ Cence Centrifuge

[2022-09-06 10:48:21]
ระบบทำความเย็นของ Cence Centrifuge ระบบทำความเย็นของเครื่องหมุนเหวี่ยง Cence ประกอบด้วยคอมเพรสเซอร์ คอนเดนเซอร์ เครื่องอบผ้า ท่อฝอย เครื่องระเหย ฯลฯ เนื่องจากพลังของระบบทำความเย็นของเครื่องหมุนเหวี่ยง Cence โดยทั่วไปมีไม่มากนัก เมื่อใช้งานเครื่องในห้องที่มีอุณหภูมิสูงกว่า 30℃ อุณหภูมิของห้องโรเตอร์อ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การตรวจสอบและบำรุงรักษาเครื่องหมุนเหวี่ยง Cence ทุกวัน

การตรวจสอบและบำรุงรักษาเครื่องหมุนเหวี่ยง Cence ทุกวัน

[2022-09-01 11:24:02]
การตรวจสอบและบำรุงรักษาเครื่องหมุนเหวี่ยง Cence ทุกวัน ก่อนการทำงานของเครื่องหมุนเหวี่ยง ให้ตัดแหล่งจ่ายไฟและปล่อยเบรกของเครื่องหมุนเหวี่ยงคุณสามารถหมุนโรเตอร์ด้วยตนเองเพื่อดูว่ามีการกัดเบรกหรือไม่ ตรวจสอบส่วนอื่นๆ ว่าหลวมและผิดปกติหรือไม่ เปิดเครื่องและสตาร์ทเครื่อง (ปกติจะใช้เวลาประมาณ 40-60 วินาท... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีแก้ไขเมื่อเปิดเครื่องหมุนเหวี่ยงและไม่หมุน

วิธีแก้ไขเมื่อเปิดเครื่องหมุนเหวี่ยงและไม่หมุน

[2022-08-29 14:41:01]
วิธีแก้ไขเมื่อเปิดเครื่องหมุนเหวี่ยงและไม่หมุน การวิเคราะห์และการบำรุงรักษา: ระหว่างการบำรุงรักษา ก่อนอื่นให้สังเกตว่าไฟแสดงสถานะการทำงานของเครื่องหมุนเหวี่ยง Cence เปิดอยู่หรือไม่หากไม่สว่างขึ้น ยกเว้นวงจรอินพุตที่ไม่ดีของสายไฟและสวิตช์ไฟ K1 ความผิดปกติมักเกิดจากวงจรเปิดของขดลวดปฐมภูมิของหม้อแปลงไฟ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ภาพรวมของแรงเหวี่ยงหนีศูนย์กลางและแรงเหวี่ยงสัมพัทธ์

ภาพรวมของแรงเหวี่ยงหนีศูนย์กลางและแรงเหวี่ยงสัมพัทธ์

[2022-08-24 14:34:53]
ภาพรวมของแรงเหวี่ยงหนีศูนย์กลางและแรงเหวี่ยงสัมพัทธ์ พารามิเตอร์ที่สำคัญของเครื่องหมุนเหวี่ยงคือแรงเหวี่ยงหนีศูนย์กลางแรงเหวี่ยงคืออะไร? ตามหลักการของการตกตะกอนของวัสดุ วางโรเตอร์ (พร้อมสารละลายตัวอย่างในหลอดหรือขวดโหล) บนแกนหมุนเหวี่ยงแรงเหวี่ยงหนีศูนย์กลาง (FC) ของเครื่องหมุนเหวี่ยง Cence เกิดจากก... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บทนำสู่การว่าจ้างเครื่องหมุนเหวี่ยงความเร็วต่ำประเภท Cence Bench

บทนำสู่การว่าจ้างเครื่องหมุนเหวี่ยงความเร็วต่ำประเภท Cence Bench

[2022-08-22 10:03:31]
บทนำสู่การว่าจ้างเครื่องหมุนเหวี่ยงความเร็วต่ำประเภท Cence Bench การทดสอบเครื่องหมุนเหวี่ยงความเร็วสูงและความเร็วต่ำของเดสก์ท็อป Cence: โปรดอย่าสตาร์ทเครื่องก่อนตรวจสอบห้องหมุนเหวี่ยงและนำสิ่งของอื่นที่ไม่ใช่โรเตอร์ออก มิฉะนั้น เครื่องอาจเสียหายได้ โปรดปฏิบัติตามขั้นตอนการดำเนินการก่อนสตาร์ทเครื่อง ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีจัดการกับการแตกของหลอดหมุนเหวี่ยงของเครื่องหมุนเหวี่ยงในห้องปฏิบัติการ

วิธีจัดการกับการแตกของหลอดหมุนเหวี่ยงของเครื่องหมุนเหวี่ยงในห้องปฏิบัติการ

[2022-08-17 09:51:14]
ปัจจุบันเครื่องหมุนเหวี่ยงในห้องปฏิบัติการที่ใช้กันทั่วไปหมุนเร็วมาก แต่เราต้องใส่ใจกับความปลอดภัยโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราต้องป้องกันไม่ให้เครื่องหมุนเหวี่ยงสั่นและเคลื่อนที่ขณะทำงานเนื่องจากความไม่สมดุลหรืออายุของแผ่นหลอดทดลองระหว่างการทำงานของเครื่องหมุนเหวี่ยง หรือตกจากแท่นทดสอบอย่างสม่ำเสมอ หรือหลอ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อควรระวังสำหรับการใช้เครื่องหมุนเหวี่ยงในห้องปฏิบัติการ

ข้อควรระวังสำหรับการใช้เครื่องหมุนเหวี่ยงในห้องปฏิบัติการ

[2022-08-16 08:16:31]
ข้อควรระวังสำหรับการใช้เครื่องหมุนเหวี่ยงในห้องปฏิบัติการ โดยปกติเครื่องหมุนเหวี่ยงจะมีแบบฟอร์มการลงทะเบียนกรุณาลงทะเบียนผู้ใช้ ประเภทโรเตอร์ ความเร็วในการหมุน และเวลา ท่อหมุนเหวี่ยงต้องมีความสมดุลที่ดีให้ความสนใจกับความสมดุลของตำแหน่งเมื่อใส่ลงในโรเตอร์หมุนเหวี่ยงไม่เกินขีดจำกัดความเร็วการหมุนสูงสุ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|